Thứ hai, 22/3/2021, 8:54

Ứng xử văn hoá mạng xã hội năm học 2020 - 2021

Ngày nay, việc sử dụng các trang mạng xã hội (MXH) trên internet đã trở nên thông dụng ở nhiều độ tuổi, giới tính, nhất là ở giới trẻ. Không gian MXH mang lại nhiều giá trị tích cực ở nhiều lĩnh vực, vấn đề trong cuộc sống nhưng cũng để lại nhiều hệ lụy đối với không ít người sử dụng. Sử dụng MXH thế nào để hữu ích cho bản thân, tạo lan tỏa những điều tốt đẹp trong xã hội vẫn là vấn đề đặt ra nhiều thách thức trong bối cảnh xã hội ngày nay.

Ngày 22/03/2021, Trường THPT Phong Phú tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề: "Ứng xử văn hoá mạng xã hội" năm học 2020 - 2021. Với sự tham gia của:

Về phía khách mời:

Ông Võ Minh Thành Thạc sĩ tâm lý - Giảng viên trường ĐH sư phạm TPHCM

Về phía nhà trường:

Cô Nguyễn Thị Minh Tâm  Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Lê Viết Cang Phó hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể CB-GV-CNV và học sinh trường THPT Phong Phú.

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh về MXH, những hệ luỵ có thể xảy ra và tăng "đề kháng" của bản thân với môi trường internet trong thời đại công nghệ mới.