Trường Trung Học Phổ Thông Phong Phú
Thứ năm, 12/11/2020, 11:5

Khám sức khỏe học sinh định kỳ năm học 2020 - 2021

Căn cứ Công văn số 2783/GDĐT-CTTT ngày 01 tháng 9 năm 2020 về công tác khám sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên và kiểm tra sức khỏe học sinh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 của trường THPT Phong Phú và nhằm đảm bảo sức khỏe để học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị.

Ngày 12/11, phòng Y tế của trường THPT Phong Phú  lập kế hoạch về việc khám sức khỏe định kỳ cho học sinh của trường

- Nhằm nắm tình hình sức khỏe học sinh đầu năm để kịp thời phát hiện học sinh bị mắc bệnh để có biện pháp hướng dẫn đến bệnh viện phù hợp để chữa trị kịp thời và hiệu quả.

- Công tác chăm sóc sức khỏe học sinh là nhiệm vụ thiết thực và cần thiết.

- Nhằm tạo điều kiện tốt để giáo viên chủ nhiệm nắm chắc sức khỏe của mỗi em học sinh để có cách giáo dục đạt hiệu quả cao về thể chất.

*Một số hình ảnh: